TRUNG TÂM IN & QUẢNG CÁO TẦM NHÌN MỚI

VPGD: Số 18 Ngõ 426 Đường Láng - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.3562.4561  /  Hotline: 097 8842 198 - 0914 613 555

Email: intamnhinmoi@gmail.com / Skype: intamnhinmoi / Website: www.intamnhinmoi.com

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

TỪ 01-04-2016. TẦM NHÌN MỚI ĐIỀU CHỈNH GIẢM GIÁ MỘT SỐ ĐỀ MỤC. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

xem bao gia

Profile là gì?
Nhằm đưa ra những vấn đề khái quát về profile trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu để các bạn hiểu profile là gì? Tại sao cần thiết kế và in profile? Lợi ích thiết kế và in profile?
Đầu tiên ta cần hiểu Profile công ty là gì?
Profile công ty hay còn được gọi là hồ sơ năng lực.

- Về hình thức: Profile thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ từ 16 đến 32 trang và số trang của profile chia hết cho 4.

- Về Nội dung: profile là để giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản phẩm dịch vụ… để giúp khách hàng đối tác hiểu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp về công ty, nó được coi như là một công cụ không thể thiếu khi bán hàng, tham gia các dự án đặc biệt là các dự án lớn thì đối tác thường đòi hỏi profile. Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

Profile công ty bao gồm những nội dung gì?
Để có một cuốn profile công ty chuyên nghiệp thì vấn đê quan trọng nhất là nội dung cuốn profile, nội dung profile phải được định hướng để thể hiện theo một mục tiêu nhất định mà công ty đã đặt ra và nó phải thể hiện được một số yếu tố nhất định như điểm mạnh của công ty, sự khác biệt của công ty. Thông thương một cuống profile công ty thì bao gồm các phần sau:

bìa của cuốn profile
giới thiệu về công ty
lĩnh vực hoạt động
dự án tiêu biểu
thông tin liên hệ
1. Trang bìa cuốn profile : trang bìa của cuốn profile thương bao gồm logo công ty, tên giao dịch công ty, slogan và hình ảnh biểu tưởng cho lĩnh vực kinh doanh chính của công ty. Trang bìa của cuốn profile cần được thiết kế đơn giản nhưng phải bắt mắt và thu hút sự chú ý của người đọc

 2. phần giới thiệu về công ty: ở phần này bao gồm bài giới thiệu tổng quan về công ty, giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của công ty, tầm nhìn sứ mệnh, sơ đồ tổ chức, nhân sự chủ chốt của côngty

3. lĩnh vực hoạt động: trong phần này chúng ta giới thiệu về sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp phải nhấn mạnh đến sự khác biết của công ty so với đối thủ khác

4. dự án tiêu biểu: phần giới thiệu về các dự án tiêu biểu mà công ty đã thức hiện nhằm giới thiệu về năng lực và sử dụng những dự án làm bổ trợ cho khách hàng cảm nhận về sản phẩm dịch vụ của công ty cung cấp

5. thông tin liên hệ: nhắc lại logo công ty thông tin liên hệ cùng với hình ảnh được phối với trang bìa đầu tiên trên đây là nội dung cơ bản của một cuốn profile, nhưng tuy theo điều kiện quy mộ công ty và dự án tham gia mà chúng ta có thể thay đổi cho phù hợp

=> Một cuốn Profile hay hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có gì?

Thỏa mãn người xem khi cung cấp đầy đủ, chi tiết, và dễ hiểu về doanh nghiệp, ngành nghề, kinh nghiệm, sản phẩm…giúp khách hàng có cái nhìn bao quát, ấn tượng về công ty ấy. Một cuốn profile cơ bản cần giải đáp được các câu hỏi sau:
Doanh nghiệp bạn là ai?
Phương châm, mục tiêu trong thời gian sắp tới?
Doanh nghiệp bạn làm gì ?
Điều gì khiến bạn khác với các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ?
Kinh nghiệm của công ty bạn?
Sản phẩm của bạn?
Tùy thuộc vào loại hình cũng như yêu cầu đề ra mà mỗi hồ sơ năng lực lại có một cách trình bày và thể hiện khác nhau.
Hình ảnh được thể hiện trên profile phải thật sự ấn tượng, thể hiện tính thẩm mĩ cao, phù hợp với doanh nghiệp, nội dung được thể hiện. “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, hồ sơ năng lực nên thể hiện hình ảnh thực của doanh nghiệp để tạo sự tin cậy cho khách hàng.
Quan trọng nhất chính là đừng quên thông tin cho khách hàng cụ thể, chi tiết cách liên hệ hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

 Tại sao cần phải có profile? Profile được sinh ra với mục đích của là đem đến cho người đọc các thông tin về bạn và công ty của bạn. Nó chứng tỏ khả năng của công ty bạn một cách rõ ràng, mạch lạc và nhanh gọn đến khách hàng. Và khi bạn muốn ký hợp đồng với đối tác thì Profile là thứ không thể thiểu. Trong cuộc sống ngày nay, ta có thể thấy chỉ có những người có khả năng mới vươn lên được và điều này bạn chỉ có thể gửi gắm tới đối tác qua profile của bạn - nhanh chóng - chính xác - xúc tích nhất. Profile nó không quá quen thuộc đối với nhiều tầng lớp trong xã hội nhưng nó lại quá quen thuộc với đội ngũ doanh nghiệp và doanh nhân thời nay, và khi bạn lại là một designer trong tương lai thì bạn cần hiểu về nó. Profile Có thể nói một cách chính xác nhất và phù hợp với nhiều đối tượng nhất thì profile là Hồ sơ năng lực, nó chính là thông điệp truyền tải nội dung về khả năng của bạn (công ty của bạn) đến với khách hàng.

Việc thiết kế và in profile mang lại nhiều lợi ích và những lợi ích đó là không thể phủ nhận, bạn thử nghĩ xem khi bạn tham gia một dự án thầu với rất nhiều các đối thủ cạnh tranh cùng tham gia, thì việc làm thế nào để chủ thầu chú ý đến công ty của bạn hay đọc hồ sơ của bạn, một cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó. Profile sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin mà nhà thầu cần đến và thể hiện những thông tin đó một cách chuyên nghiệp hơn.

Sở hữu một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp rất quan trọng bởi:

- Hồ sơ năng lực giúp khách hàng nắm bắt về doanh nghiệp một cách nhanh chóng
- Hồ sơ năng lực là hồ sơ năng lực nên nó sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện năng lực tốt nhất
- Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
- Nếu được khoe một cách khéo léo hồ sơ năng lực sẽ là nhân viên kinh doanh tài ba nhất khi ở bên khách hàng, không bỏ lỡ cơ hội hợp tác.

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi thiết kế hồ sơ năng lực:
- Về nội dung: Cần cung cấp một bản nội dung đã được biên soạn chi tiết, truyền tải hấp dẫn. Nếu chưa có, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và lựa chọn gói dịch vụ xây dựng nội dung Profile của chúng tôi.
- Về hình ảnh: Cần cung cấp cho thiết kế những file ảnh chất lượng, truyền tải thông điệp, mang tính quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp.

Quy trình hợp tác:
Khách hàng cung cấp nội dung, hình ảnh và đưa ra yêu cầu cụ thể về cuốn Profile. Từ đó chúng tôi sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng v tư vấn cũng như định hướng sáng tạo cho doanh nghiệp và việc  thiết kế profile
Nhân viên thiết kế sẽ làm việc theo định hướng và đưa ra bản thiết kế sau 1 tuần đến 10 ngày. Khách hàng xem và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa (nếu có)
Bản chỉnh sửa sẽ được gửi lại sau 3 ngày.
Dịch vụ thiết kế profile kết thúc khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế của chúng tôi.
Sau thiết kế chúng tôi có gói in ấn profile để doanh nghiệp chọn lựa, với hệ thống xưởng in được đầu tư về máy móc kĩ thuật hiện đại, có kinh nghiệm pha màu, in ấn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn tốt nhất.
Đồng hành cùng khách hàng trong dịch vụ thiết kế Profile, chúng tôi  còn có dịch vụ in ấn kèm theo để doanh nghiệp dễ dàng có trong tay cuốn profile chất lượng nhất:

Tầm quan trọng trong thiết kế profile công ty.
nội dung profile, thiết kế profile
Thiết kế cuốn Profile chính là thiết kế một bộ hồ sơ xin việc của bạn trong mắt khách hàng. Điều quan trọng là bạn phải chứng minh cho khách hàng thấy bạn hoàn toàn là người có đầy đủ khả năng, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu "tuyển dụng" của họ. Với đầy đủ các dẫn chứng đi kèm.

Bạn rất muốn có thiết kế Profile đẹp và có khả năng thuyết phục khách hàng, nhưng bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu, và bắt đầu như thế nào cho đúng? Bạn hãy đến với in tầm nhìn mới và cùng với chúng tôi giải quyết những câu hỏi nan giải nhất với việc thiết kế in ấn Profile của doanh nghiệp bạn nhé.

1. Bạn có biết thiết kế Profile là gì?

– Profile đơn giản là một trong những ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp và việc in profile giúp là việc sản xuất ra phương tiện truyền đạt điều bạn muốn gửi gắm tới khách hàng và đối tác của bạn.

–  Profile là cuốn sách dùng để tự giới thiệu những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, về ngành nghề kinh doanh, năng lực và kinh nghiệm hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

– Profile Được thiết kế phù hợp với các đối tượng người đọc mà doanh nghiệp bạn muốn hướng tới.

2. Thiết kế Profile có lợi ích gì?

– Thiết kế và in profile Làm cho thương hiệu của bạn, doanh nghiệp của bạn có vẻ lớn mạnh hơn trong mắt khách hàng

– Ấn tượng và chuyên nghiệp hơn

– Trình bày chi tiết hơn, có giá trị tham khảo hơn khi khách hàng xem xét

– Mô tả thương hiệu theo chủ ý của doanh nghiệp khách hàng

– Là ấn phẩm nhỏ gọn rất tiện dụng để khách hàng mang theo mình khi cần

3. Cần chuẩn bị những gì để Thiết Kế Profile?

– Bạn cần xác định rõ: ai là người sẽ đọc cuốn Profile của bạn

– Tập hợp những thông tin về doanh nghiệp, thành tựu đạt được, quá trình hoạt động và kinh nghiệm tích lũy, năng lực,…

– Chụp ảnh, hoặc thuê Photographers để có được những tấm ảnh đẹp nhất về thương hiệu

– Xây dựng nội dung chính, chủ yếu cần đưa vào thiết kế Profile

– Sáng tác những câu Tagline ngắn gọn, súc tích và phù hợp với từng mục trong thiết kế Profile

Đó chính là tầm quan trọng của việc thiết kế Profile cho công ty, nó được coi như “bảo bối” của một công ty, doanh nghiệp. vậy bạn còn băn khoăn, do dự gì nữa, hãy đến với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi  để được sở hữ những cuốn Profile chuyên nghiệp nhất.

Sự khác biệt giữa thiết kế profile, catalogue, brochure?
Sẽ có rất nhiều người nhầm lẫn giữa profile, catalogue và brochure vì các tài liệu, ấn phẩm này đều là những phương tiện đưa sản phẩm, dịch vụ và năng lực hoạt động của công ty mình đến với khách hàng. Profile công ty, catalogue, brochure còn là những loại tài liệu được sử dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Một công ty có thể có nhiều brochure, nhiều catalogue để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ nhưng chỉ có duy nhất một profile để giới thiệu về công ty. Vì thế, ngoài việc quảng bá hình ảnh của thương hiệu, thể hiện bản sắc văn hóa doanh nghiệp, nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế profile còn là công cụ hỗ trợ công ty trong việc đấu thầu các dự án, giúp tăng khả năng thành công trong các thương vụ với các đối tác khách hàng, góp phần không nhỏ trong sự thành bại của doanh nghiệp. Sự khác nhau giữa các loại tài liệu này có thể dựa trên mục tiêu sử dụng của từng cuốn tài liệu, đối tượng đọc giả, cách thức thiết kế (chủ định trong ý tưởng của khách hàng rồi Designers sẽ thiết kế) và một vài tiêu chí khác nữa.

sự khác nhau giữa profile và brochure

Brochure có thể coi là một dạng tài liệu tổng quát nhất khi nói về tài liệu marketing. Nếu mục đích của brochure để giới thiệu về công ty thì ta có thể gọi đó là profile công ty, nếu Thiết kế brochure dùng để giới thiệu về danh mục sản phẩm, dịch vụ, dự án ta có thể gọi đó là catalogue sản phẩm (dịch vụ, dự án).

Ngày nay, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lựợc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Brochure (tên khác là Pamphlet) là loại ấn phẩm quảng cáo duới dạng tập/cuốn sách mỏng, theo Tiếng Việt có thể gọi là tờ gấp quảng cáo. Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của một công ty họăc tổ chức nào đó với mục đích tiếp cận gần hơn tới đối tượng khách hàng mục tiêu của họ, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

Thiết kế Brochure có nhiều quy cách thể hiện khác nhau: có thể là dạng tờ A4 (flyer), Bi-Fold (gập đôi, 4 mặt), Tri-fold (gập 3, 6 mặt), dạng quyển 8 trang, 12 trang, 16 trang… Brochure chúng ta có thể dùng để giới thiệu chi tiết về một sản phẩm, dịch vụ, dự án, sự kiện hay một địa điểm du lịch …

Còn catalogue 

Đó là một ấn phẩm tự giới thiệu sản phẫm cũng như dịch vụ của công ty, được thiết kế với nhiều kích thước cũng như số lượng trang khác nhau. Mà trong đó truyền đạt đầy đủ nội dung cũng như hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng một cách mạnh mẽ nhất Nó là một công cụ bán hàng có thể xuất hiện mọi lúc khi khách hàng cần, ngoài ra catalogue trợ thủ đắc lực giúp nhân viên của bạn giải thích những thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm/ dịch vụ

Thiết kế Catalogue (catalog hay catalo) được định nghĩa trong từ điển là một bản liệt kê danh mục. Trong lĩnh vực quảng cáo, Thiết kế catalogue là tập tài liệu giới thiệu về danh mục sản phẩm, dịch vụ, dự án … hoặc những thông tin có tính chất liệt kê theo danh mục. Catalogue hay được dùng để cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, so sánh, lựa chọn các sản phẩm.

Một sự khác biệt nữa chúng ta có thể thấy trong các tài liệu trên đó là profile công ty là tài liệu thường có tính duy nhất, còn các tài liệu brochure và catalogue có thể có nhiều trong mỗi doanh nghiệp. Profile là tài liệu tự giới thiệu công ty. Brochure là tài liệu quảng cáo giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, dự án … catalogue là tài liệu giới thiệu danh mục sản phẩm, dịch vụ, dự án …

Những sự khác biệt trên không mang tính bắt buộc mà chỉ giúp chúng ta có sự hình dung tương đối về từng loại ấn phẩm. Trong thực tế chúng ta có thể nghe những thuật ngữ trên được sử dụng lẫn lộn hoặc thay thế cho nhau. Với tình huống này chúng ta căn cứ vào bối cảnh của việc sử dụng thuật ngữ để hiểu đối phương muốn ám chỉ loại tài liệu nào.

Thiết kế profile thì sao?

Quy cách thành phẩm Kích thước thành phẩm: theo yêu cầu của khách hàng.

Quy cách: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt.

Gia công: cán cắt, đóng thành quyển bấm 2 kim giữa hoặc dán keo gáy, cán màng bìa.

Chất liệu: giấy Couche hoặc Fort.

Thông thường một quyển Profile nên được thiết kế ngắn gọn, súc tích, nhưng không được quá sơ sài. Số lượng khoảng 12 – 20 trang đủ để truyền tải đủ nội dung một cách khái quát nhất về công ty. Màu sắc được thiết kế phải nhất quán theo màu chủ đạo của Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu. Hình ảnh được chọn lựa phải thể hiện rõ ngành nghề kinh doanh của công ty.

Qua những khái quát trên, ta có thể phân biệt được profile, catalogue và brochure. Tài liệu kinh doanh ấy rất cần thiết để đưa doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được thiết kế những cuốn profile đẹp và chuyên nghiệp, những quyển catalogue ấn tượng hay những tập brochure bắt mắt, hiệu quả, mang lại giá trị cao cho thương hiệu của doanh nghiệp.
Thiết kế profile những vấn đề cần lưu ý?
Thiết kế Profile công ty để giới thiệu sơ lược Công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng. qua profile của doanh nghiệp, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của công ty, biết được năng lực quy mô ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp một cách khái quát. Theo khảo sát thì một cuốn profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về Công ty.

lưu ý khi thiết kế profile

Việc đầu tư đúng mức từ thiết kế Profile đến xuất bản in ấn Profile thế nào cho thật chuyên nghiệp, hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc đến cho đối tác khách hàng, đem lại khả năng thành công cao trong các thương vụ với khách hàng – điều đó đóng vai trò then chốt cho khởi đầu thành công của bạn.

Không chỉ là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong các phiên làm viêc gặp gỡ đối tác, chúng còn là tài liệu có giá trị lưu trữ tham khảo cho đối tác khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến. Ngoài ra cuốn Profile cũng như một công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới cho khách hàng thông qua việc thiết kế Profile một cách chuyên nghiệp, mang đậm bản sắc văn hóa công ty – đồng bộ nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu.

Không phải lúc nào khách hang, đối tác cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp bạn, thiết kế profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hang, đối tác có thể tìm hiểu doanh nghiệp bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Một thiết kế profile ấn tượng và chuyên nghiệp được thể hiện như sau:

· Nội dung Copy write được trình bày sắp xếp trong cuốn profile

· Cách thức sắp xếp truyền tải nội dung thông qua hình ảnh một cách sáng tạo

· Sắp xếp bố cục một cách khoa học

· Truyền tải đầy đủ thông tin

· Chất liệu in ấn

Đây là những yếu tố cần quan tâm khi Thiết kế profile giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu. Hãy xem cuốn profile là tài liệu quan trọng không thể thiếu khi tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng.

Thông thường một quyển Profile nên thiết kế một cách ngắn gọn, súc tích và thể hiện ở khoảng 16 – 20 trang giấy, là phù hợp để truyền tải đủ nội dung một cách khái quát về doanh nghiệp nhưng không sơ sài. Hình ảnh và layout sử dụng thiết kế phải thể hiện được nghành nghề kinh doanh chính của công ty. Màu sắc sẽ theo màu chủ đạo của Logo và màu sắc theo hệ thống nhận diện của doanh nghiệp.

Để tạo được sự bắt mắt, tin tưởng, Profile hay được in trên chất liệu giấy Coucher – In offset 4 màu. Và bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy khác, cách thức in ấn và gia công sau khi in đặc biệt, phụ thuộc vào phong cách thiết kế của từng profile.

Rubee ngoài kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, còn sở hữu xưởng in riêng nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và có chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Với đội ngũ họa sỹ thiết kế tài năng, miệt mài, hăng say làm việc , đội ngũ nhân viên kinh doanh (chăm sóc khách hàng) tư vấn nhiệt tình trong quá trình thiết kế profile chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các quý khách hàng và bạn bè đối tác.
Profile công ty tài liệu không thể thiếu đối với doanh nghiệp
Dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì việc bạn thương đi gặp đối tác khách hàng là điều không thể tránh được, khi đó bạn cần phải giới thiệu cho đối tác biết về công ty bạn, bạn thử nghĩ trong những trường hợp đó bạn đưa cho khách hàng 1 cuốn profile giới thiệu về công ty của bạn thì thức sự nó sẽ hữu ích hơn rất nhiều so với bạn giói thiệu bằng lời nói, và nếu bạn đang cân nhắc việc có nên thiết kế profile thì những lợi ích của profile mà chúng tôi đưa ra sau đây sẽ giúp bạn có quyết định tốt hơn.

Thiết kế profile công ty là loại tài liệu tự giới thiệu ngắn gọn, nhưng ấn tượng và hiệu quả. Profile có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một cách phổ biến nhất bạn dùng profile khi:

1. profile sẽ giúp giới thiệu công ty với đối tác khách hàng hiệu quả hơn

việc giới thiệu về công ty bạn cho đối tác khách hàng biết là rất cần thiết vì đối tác họ cần biết bạn là ai? năng lực của bạn như thế nào? Bạn có thể làm gì cho họ? … tất cả những câu hỏi đó 1 cuốn profile sẽ giúp bạn trả lời nhanh gọn và chuyên nghiệp

2. profile sử dụng khi tham gia thầu các dụ án

Với các dụ án thầu đều là các dự án lơn và để tham gia vào những sân chơi lớn bạn cần phải có những hình ảnh chuyên nghiệp hơn và thể hiện bạn có năng lực, và đặc biệt bạn không thể mang một bộ hồ sơ dự thầu không đủ tiêu chuẩn trong khi đó thì các đối thủ lớn họ có những bộ hồ sơ được thiết kế rất đẹp và bắt mắt và nếu bạn cũng có một bộ hồ sơ như thế hoặc đẹp hơn thì bạn cũng sẽ có một cơ hội cạnh tranh dự án đó

3. Profile Giúp khách hàng, đối tác có cảm nhận về công ty bạn chuyên nghiệp hơn

Không những vậy, profile cũng giúp doanh nghiệp mới thành lập có được hình ảnh chuyên nghiệp và “quy mô” của các công ty lớn trong ngành.

4. Profile Thay thế cho việc truy cập vào website để đọc thông tin

Không phải lúc nào khách hàng cũng truy cập website để đọc thông tin về bạn. Vả lại khách hàng sẽ nản chí với một website tràn ngập thông tin và hình ảnh mà không thể tìm thấy ngay những thông tin mình cần. Mặt khác, website không hề có tác dụng khi mà khách hàng của bạn không kết nối với internet.

5. Profile Giúp khách hàng của bạn có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, khi nào

Khách hàng có thể tham khảo tài liệu của bạn trong buổi giới thiệu chào hàng, khi duyệt hồ sơ thầu, khi xem xét các đối tác tiềm năng… bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào.

BÁO GIÁ  In Profile, In Brocher giá rẻ nhất tại Hà Nội - GIẤY C250

 IN TẦM NHÌN MỚI là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in ấn thông qua việc cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn “chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất, thời gian nhanh nhất

Hiện tại,IN TẦM NHÌN MỚI cung cấp các sản phẩm in temin card visitin tờ rơiin tem bảo hành… với giá thành cam kết rẻ nhất, quý khách có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin, cũng như sản phẩm của công ty qua thực tế.

Ngày nay, tìm kiếm đơn vị in profile đã khó, tìm đơn vị in profile giá rẻ chất lượng in đẹp càng khó hơn, nhưng khó hơn nữa là khi quý khách tìm một đơn vị in profile số lượng ít nhưng vẫn yêu cầu in profile rẻ. Thấu hiểu được những trăn trở của quý khách nên In tầm nhìn mới chúng tôi cung cấp dịch vụ IN profile GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG ÍT, in frofile số lượng ít, in brocher số lượng ít bạn cần 5 quyển hay 10, 20, 30,50,60,80,90,100 đến số lượng hàng nghìn hàng vạn chiếc chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ, chúng tôi không quản ngại profile số lượng ít, chúng tôi sẵn sàng giải quyết khó khăn cùng doanh nghiệp bạn.
Bạn cần IN profile GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, hãy đến với In Tầm Nhìn Mới chúng tôi!

Để được báo giá vui lòng liên hệ theo số Hotline của chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tiếp

HL1: 0978 842 198
HL2: 0914 613 555 
Tel: (04). 3562 4561
Skype: intamnhinmoi

mạng xã hội

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

đang trực tuyến

Trang web hiện có:
64 guests & 0 thành viên trực tuyến

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT

in name card giá rẻ


in catalogue giá rẻ

in phong bì thư giá rẻ

In quyển hóa đơn giá rẻ

in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ

in kẹp file giá rẻ

in túi giấy giá rẻ

xem bao gia

 SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI:

DANH THIẾP IN GIẤY CAO CẤP In hóa đơn, phiếu thu chi
IN PHONG BÌ TẶNG CARD VISIT In thiệp cưới giá rẻ In tời rơi tờ gấp giá rẻ In hộp giấy giá rẻ